Giới thiệu website

Xin chào mọi người, đây là blog sweetnailsalon.com – trang blog chuyên tổng hợp các thông tin việc làm tại khu vực Bình Dương, TP Biên Hòa và Đồng Nai. Nếu đây là lần đầu bạn đến với trang blog của mình thì sau đây là một số thông tin bạn cần nắm để có thể sử dụng trang một cách hiệu quả.

  1. Thông tin về blog sweetnailsalon.com
  2. Ngày thành lập trang: 14/01/2019
  3. Mục tiêu hoạt động: Cung cấp cho mọi người những thông tin việc làm một cách nhanh chóng, chính xác và có chọn lọc.
  4. Lịch đăng bài: Bài mới sẽ được đăng vào thứ 7 hoặc Chủ nhật mỗi tuần.
  5. Thông tin các admin của trang

Blog được quản lí bởi 4 admin với 4 cá tính…hoàn toàn trái ngược nhau. Tuy nhiên, tình cách của các admin hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng công việc của team vì mỗi người sẽ xử lí một nhiệm vụ khác nhau.

  • Admin Minh Hà: Vui vẻ, năng động, là cây bút chính của blog. Ad Hà chịu trách nhiệm viết bài kiêm biên tập nội dung chính cho các bài đăng hàng tuần của trang.
  • Admin Hồng Anh: Một cô gái có tâm hồn mong manh dễ vỡ nhưng lại đảm nhiệm tiếp nhận và phản hồi ý kiến của độc giả khi mọi người góp ý. Không sao, coi như một thử thách rèn luyện sự mạnh mẽ cho cô ấy.
  • Admin Việt Lâm: Người con trai duy nhất trong team đồng thời cũng là người gánh phần việc quan trọng nhất đó chính là đi tìm nguồn thông tin chất lượng để mang về cho mọi người những công việc “chất” nhất.
  • Admin Quỳnh Anh: Người chị cả lớn tuổi nhất trong team nhưng lại hay bị các em bắt nạt nhất. Tuy nhiên, chị Quỳnh Anh lại là người phân chia công việc và sắp xếp lịch làm việc cho mọi người trong team. Thiếu chị là không thể được.

Mọi người hãy ghé thăm blog sweetnailsalon.com vào mỗi thứ 7, Chủ nhật hằng tuần để cập nhật những tin tức nghề nghiệp mới nhất nhé.